Xem tử vi vận hạn năm Đinh Dậu 2017 tuổi Tân Mão

Xem tử vi vận hạn năm Đinh Dậu 2017 tuổi Tân Mão đầy đủ chuẩn nhất giúp bạn nắm được phần nào vận thế năm nay của bản thân. Năm nay đối với những người sinh vào tuổi Tân Mão có thể nói là một năm không được tốt lành cho lắm, bạn có thể có nguồn tiền tài bất ngờ nhưng về phương diện tình cảm có nhiều trắc trở. Không nên tham cái lợi trước mắt, lúc được phải phòng lúc mất mới có thể đảm bảo an toàn cho bản thân. Tuổi Tân Mão còn phải phòng bệnh tật, làm việc nghỉ ngơi điều độ, tự nhiên sẽ yên ổn tốt lành mọi chuyện. Để tìm hiểu chi tiết vận hạn năm nay tuổi Tân Mão, mời các bạn cùng tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây nhé.

Hãy cùng mom.vn tham khảo sơ lược tử vi vận hạn năm Đinh Dậu 2017 tuổi Tân Mão dưới đây nhé.

Sơ lược tuổi Tân Mão (1951,2011)

Là người miệng nhanh tâm thẳng, lợi về đường làm quan và dễ thân cận người quyền quý, thân nhàn tâm nhọc, tuổi trẻ vất vả, tuổi già đại lợi; nữ mạng trì gi’ hưng vượng.

Người tuổi này có tính cách kiên cường, gặp trở ngại không lùi, là người có tính nghiêm khắc đối với bản thân, không chấp nhận sự thất bại, và thích những nơi ồn ào, náo nhiệt, chốn đông người. Dư phúc lộc, gặp xấu hóa tốt, tiền của làm ra nhiều nhưng chi xài cũng nhiều.

Chú ý: Tài chính dễ bị hoạnh tài, cần phải quản lý chi tiêu cẩn thận.

Xem tử vi vận hạn năm Đinh Dậu 2017 tuổi Tân Mão phần 1

Nếu trong mạng có nhiều cát tinh, phần lớn là người có văn tài xuất chúng, gặp tình thế thuận lợi dễ nổi tiếng,

  • Bàn làm việc: Ngồi ở phương vị chính Đông trong phòng làm việc nhìn ra hướng chính Tây là hướng Thần tài
  • Mạng: Tùng Bách Mộc (Cây tùng bách).
  • Vận số: Thiềm quật chi miêu (mèo ổ cóc).
  • Tướng tinh: Con Rái.
  • Nam và nữ: Thờ Phật Quan Âm.
  • Số cát tường: 1, 3, 6, 8.
  • Ngày tốt: Thứ Bảy.
  • Phong thủy hợp: Tầng thứ 6.
  • Màu thích hợp: Trắng, xám, đen.

Vận thế năm Đinh Dậu 2017 tuổi Tân Mão

Nhìn chung năm nay không được tốt hoàn toàn, có tài lộc bất ngờ, nhưng tình có nhiều trắc trở. Chớ có vì nữ sắc mà trở mặt bạn bè, tranh giành với người, thì mới tránh được họa tai.

Chớ tham cái lợi trước mắt, lúc được phải phòng lúc mất. Còn phải phòng bệnh tật, làm việc nghỉ ngơi điều độ, tự nhiên sẽ yên ổn tốt lành.

Hy vọng với sơ lược tử vi vận hạn năm Đinh Dậu 2017 tuổi Tân Mão trên đây các bạn sẽ có thêm nhiều thông tin chi tiết để dự đoán vận mệnh năm nay của bản thân một cách hiệu quả, hạn chế được những điều xui xẻo có thể xảy ra. Chúc các bạn có một năm mới an lành, hạnh phúc, có nhiều niềm vui trong cuộc sống, gặp nhiều thành công trong cuộc sống và hãy luôn đồng hành cùng mom.vn để có thêm nhiều thông tin thú vị nhé.

Có thế bạn quan tâm :